[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ลูกค้าแห่มาหน้าห้างทอง "เสี่ย 500 ล้าน" ผวาทองที่จำนำไว้จะถูกยึดทรัพย์ไปด้วย  VIEW : 266    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.42.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 22 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 เวลา 21:37:06   

ลูกค้าของร้านค้าทองคำที่มีชื่อเสียงในจังหวัดพิษณุโลกหลังจากได้ยินข่าวค่อยมาที่ร้านทองเพราะเขากลัวว่าจำนวนทองคำที่เขาให้ไว้จะถูกยึดในขณะที่เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนกับลูกค้าติดต่อเราเพื่อรับทองคำคืนที่ ที่ทำงานของพ. พื้นที่ 6 ถึง 30 มกราคม 63

ผู้สื่อข่าวล่าสุด (22 ธันวาคม) รายงานว่าหน้าศูนย์ทองคำที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ที่ตลาดสดโคกมะตูมตำบลในเมืองอำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลกเป็นอาคาร 4 ชั้น 5 คูหา . วันนี้มีคนที่เป็นลูกค้าของร้านทองที่รู้ข่าว เดินทางไปเรื่อย ๆ เพื่อดูหน้าร้านและพบว่าเงียบ เนื่องจากตำรวจพยายามยึดทรัพย์สินดั้งเดิมบางคนได้ให้คำมั่นว่าจะทำเครื่องประดับทองคำเป็นเวลานานและต้องจ่ายดอกเบี้ยเป็นประจำ แต่กลัวว่าทองคำที่ถูกจำนำนั้นเป็นทรัพย์สินของคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำป้ายหน้าร้านมาแจ้งว่า "แจ้งให้ลูกค้าร้านทองในกรณีที่คุณจำนำหรือขายทองคำหรืออัญมณีให้กับร้านค้าโปรดติดต่อสำนักงาน porCor พื้นที่ 6 ตำบลมาตอำเภอพรหมพิรามจังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ 055-368167 ต่อ 10049 ในวันและเวลาราชการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มกราคม 63 "

ผู้ที่ต้องการแลกเปลี่ยนทองคำและเครื่องประดับอื่น ๆ เดินทางไปเจ้าหน้าที่กอภพอ ภาคที่ 6 ซึ่งจะมีเอกสารและต้องการหลักฐานหรือความมุ่งมั่นของร้านทองในการตรวจสอบแต่ละบุคคลต่อไป

การโฆษณา
สำหรับกรณีดังกล่าวเนื่องจากเมื่อวานนี้ (21 ธันวาคม) เจ้าหน้าที่ NACC เจ้าหน้าที่ในเขต 5 และภาค 6 มากกว่า 100 เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในศูนย์ทองคำที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ที่ตลาดสดโคกมะตูมตำบลในเมืองอำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลกเป็นเครือข่ายยาเสพติดขนาดใหญ่และขอให้ศาลออกหมายจับสำหรับนันทาพันธ์, 83, เจ้าของร้านและเขาพราน, 30 ลูกชายคนสุดท้องเกี่ยวกับการแบ่งปัน ยาเสพติดประเภท 1 หรือยาบ้าเพื่อการจำหน่ายที่ผิดกฎหมาย

 

ww88